Bán buôn máy hút bụi công nghiệp Fujihaia

Như chúng ta đã biết với nền kinh tế thị trường như hiện nay, máy hút bụi đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của con người, bởi máy hút bụi đóng một vai trò quan trọng trong đời sống con người.

Tại sao nên lựa chọn bán buôn máy hút bụi công nghiệp Fujihaia.

Đối với các đơn vị kinh doanh các thiết bị công nghiệp việc lựa chọn được một sản phẩm đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng đã khó, việc lựa chọn được những sản phẩm chấ lượng còn khó hơn. Và đối với sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Fujihaia cũng vậy. Vậy dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Fujihaia có những ưu điểm nào.

 

Bán buôn máy hút bụi công nghiệp Fujihaia

Đa dạng về mẫu mã, thiết kế. Đây là một thương hiệu thiết bị công nghiệp hàng đầu của Nhật Bản đa dạng về mẫu mã và công suất như loại dung tích 20 lít, 55 lít và 77 lít.

Chất liệu cao cấp. Tất cả các bộ phận của máy hút bụi công nghiệp Fujihaia đều được làm bằng những chất liệu cao cấp tiêu biểu như phần lớp vỏ của máy được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ stainless steel đây là một chất liệu cao cấp trong việc chế tạo các loại máy móc chúng  giúp bề mặt của sản phẩm luôn sáng bóng, chống được sự mài mòn của thời tiết, han gỉ.

Đa chức năng. Hiện nay công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (Newage Distribution) đang bán buôn máy hút bụi công nghiệp Fujihaia với 4 model và cả bốn model này đều được trang bị 3 tính năng vô cùng hữu ích mà các dòng máy hút bụi công nghiệp khác trên thị trường hiện không có được. Sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Fujihaia được tích hợp 3 tính năng trong một sản phẩm đó là hút khô, hút nước và thổi các bụi bẩn công nghiệp nên nó phù hợp sử dụng ở mọi môi trường khác nhau.

Sử dụng đơn giản, linh hoạt khi làm việc. Cả 4 model đều được trang bị những bánh xe nê giúp người sử dụng dể dàng di chuyển trên tất cả các bề mặt sàn. 

Phụ kiện hoàn hảo. Tất cả các model máy hút bụi công nghiệp Fujihaia đều được trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm để có thể làm việc dễ dàng trên mọi bề mặt cần vệ sinh như: Ống nhún, 01 ống nối Schrome, một bàn hút bụi, một bàn hút nước, kèm 1 đầu hút dẹt, và một đầu chổi tròn. 

Các mẫu bán buôn máy hút bụi công nghiệp Fujihaia có tại công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (Newage Distribution).

1.Máy hút bui công nghiệp  Fujihaia VC-3239 (55 Lít).

 

Máy hút bụi công nghiệp  Fujihaia VC-3239 ( 55 Lít ) sản phẩm chủ lực được trang bị 2 mô tơ hút với công suất cực cao lên đến 2.400w. Sản phẩm có nhiều đầu hút linh hoạt nên thích hợp sử dụng ở nhiều địa hình phức tạp khác nhau giúp đánh bật các vết bẩn, bụi bám vào các bề mặt sàn. Vừa hút được bụi khô và nước. Nhờ có bánh xe nên máy di chuyển được dễ dàng hơn.

2. Máy hút bụi công nghiệp FUJIHAIA VC-3573.

Máy hút bụi công nghiệp FUJIHAIA VC-3573. Máy có dung tích thùng chứa làm bằng thép không gỉ lên tới 55 Lít. Tiếng ồn 73db. Phần vỏ của máy làm bằng thép không gỉ nên cho sản phẩm luôn nhìn như mới. Máy hút bụi công nghiệp FUJIHAIA VC-3573 có thể hút khô, hút nước và thổi các bụi bẩn công nghiệp. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. 

3. Máy hút bụi công nghiệp FUJIHAIA VC-3238.

Máy hút bụi công nghiệp FUJIHAIA VC-3238 đa chức năng có thể hút khô, hút nước cũng như thổi các bụi bẩn công nghiệp. Sản phẩm máy hút bụi công nghiệp FUJIHAIA VC-3238 có dung tích thùng chứa làm bằng thép không gỉ lên tới 77 Lít. Áp suất hút lớn nhất 240bar. 

Công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (Newage Distribution) một địa chỉ bán buôn máy hút bụi Fujihaia đã và đang xây dựng được một hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc. Vì vậy quý vị nào có nhu cầu hãy liên hệ tại thoidaimoi.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay