Bán buôn máy hút bụi Fujihaia chính hãng

Ngày nay, máy hút bụi trở thành một thiết bị không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của con người, bởi máy hút bụi đóng một vai trò quan trọng trong quá trình vệ sinh trong các gia đình, còn đối với môi trường sản xuất chúng góp phần làm sạch bề mặt sàn hoặc máy móc và thiết bị sản xuất… 

Không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của dòng sản phẩm máy hút bụi trong đời sống của con người. Chính vì vậy mà nhiều nhà sản xuất đã tung ra thị trường vô số các mẫu máy hút bụi đa chức năng trong đó phải kể tới thương hiệu máy hút bụi Fujihaia – Nhật Bản và đơn vị nhập khẩu và bán buôn máy máy hút bụi Fujihaia độc quyền tại thị trường Việt Nam đó là công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (Newage Distribution).

 

 

Bán buôn máy hút bụi Fujihaia chính hãng

Bán buôn máy hút bụi Fujihaia với nhiều ưu điểm nổi bật.

Dòng sản phẩm áy hút bụi công nghiệp Fujihaia – Thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản với nhiều mẫu mã, công suất khác nhau.

Máy hút bụi công nghiệp Fujihaia hoạt động siêu êm.

Phần lớp vỏ của máy hút bụi công nghiệp Fujihaia được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ stainless steel nên giúp sản phẩm luôn trong tình trạng như mới, sáng bóng. 

Tất cả các dòng sản phẩm máy hút bụi  công nghiệp Fujihaia đều có 3 tính năng vô cùng ưu việt có thể hút bụi khô, thổi các bụi bẩn công nghiệp và hút nước công suất lớn. Với những tính năng ưu việt này máy hút bụi công nghiệp Fujihaia có thể dễ dàng làm sạch mọi bề mặt dù cứng đầu nhất giúp cho các nơi công cộng như các văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà ga hành khách, hoặc trong các nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất, nhà máy.

Dể dàng di chuyển bởi tất cả các sản phẩm máy hút bụi Fujihaia đều có bánh xe và tay đẩy nên rất dễ dàng di chuyển 1 cách nhẹ nhàng trên tất cả các bề mặt sàn. Ngoài ra mỗi sản phẩm máy hút bụi Fujihai đều được trang bị đi kèm theo đầy đủ các phụ kiện để tác nghiệp trên mọi bề mặt như ống nhún, bàn thổi bụi, hút nước…

Công ty Thời Đại Mới bán buôn máy hút bụi Fujihaia sau:

 

Máy hút bụi công nghiệp FUJIHAIA VC-3563 có dung tích bình chứa 20 lít. Vỏ máy được làm bằng thép không gỉ. Có các chức năng hút khô hút nước và thổi các bụi bẩn công nghiệp. Phụ kiện đi kèm ống nhún, ống nối, bàn hút bụi, hút nước, đầu hút dẹt và đầu chổi tròn.

Máy hút bụi công nghiệp FUJIHAIA VC-3573. Vỏ làm bằng thép không gỉ có thể hút khô, hút nước và thổi các bụi bẩn công nghiệp. Máy có dung tích thùng chứa làm bằng thép không gỉ: 55 Lít. Tiếng ồn 73db. Công suất tiêu thụ1200W. Trọng lượng sản phẩm 15.6kg. Phụ kiện: Ống nhún, ống nối Schrome, bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu hút dẹt, đầu chổi tròn. Dây điện: 5 m. Bảo hành : 12 tháng. Thương hiệu Nhật Bản, xuất xứ chính hãng.

Máy hút bụi công nghiệp FUJIHAIA VC-3238. Chức năng: hút khô / hút nước và thổi các bụi bẩn công nghiệp. Dung tích thùng chứa làm bằng thép không gỉ 77 Lít. Áp suất hút lớn nhất 240bar. Phụ kiện: Ống nhún, ống nối Schrome, bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu hút dẹt, đầu chổi tròn. Dây điện: 5 m. Đạt các chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE. Bảo hành12 tháng. Thương hiệu Nhật xuất xứ chính hãng.

Hiện nay, công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (Newage Distribution) địa chỉ bán buôn máy hút bụi Fujihaia đang có rất nhiều chính sách hỗ trợ để thu hút các đơn vị làm đại lý máy hút bụi Fujihaia như các sách hỗ trợ về giá, chính sách vận chuyển, chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng về sản phẩm cho các đại lý.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay