Fujihaia ra mắt máy rửa xe áp lực cao công nghệ Nhật Bản

Fujihaia chính thức cho ra mặt ngành hàng hoàn toàn mới Máy rửa xe cao cấp gồm 2 model PW96A và PW96 dùng trong công việc rửa xe máy, ô tô và ứng dụng rộng rãi trong đời sống như rửa sân vườn, nhà cửa, tường rào và cả tưới cây, tưới vườn...

Fujihaia đã lựa chọn động cơ cảm ứng từ để thiết kế và tạo ra các dòng máy có sức hút mạnh, áp lực nước lớn mà máy vẫn chạy bền bỉ, tiếng ồn nhỏ.

ra mắt máy rửa xe áp lực cao công nghệ Nhật Bản

Nhớ động cơ hoạt động mạnh mẽ sức nước lớn nên trong quá trình sử dụng dễ dàng lấy đi những đất cát, bụi và các vết bẩn cứng đầu đã bám trên bề mặt lâu ngày hay trong gầm xe, nóc xe một cách dễ dàng.

Tất cả các model máy rửa xe mà Fujihaia cho ra mắt đều được trang bị đồng hồ đo áp lực nước sẽ cho phép người dùng biết được áp lực phun xịt là bao nhiêu, đồng thời có bộ điều chỉnh áp lực nước đầu ra để thay đổi áp lực nước, đảm bảo bảo vệ máy và các bề mặt đồ vật cẩn rửa.

Với công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, Fujihaia tạo ra một dòng sản phẩm có ưu điểm vượt trội hơn các dòng khác đang có trên thị trường là khả năng tự hút nước thông minh mà không cần mồi sẽ mang đến sự tiện lợi hơn khi sử dụng. Bạn chỉ cần cho dây cấp nước vào xô nước rồi bật công tắc là máy có thể tự hút nước và hoạt động bình thường.

Màn comeback lần này, Fujihaia bước một bước tiến dài với ngành hàng hoàn toàn mới với thời gian nghiên cứu và phát triển đủ dài để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người dùng.
Hãy cùng tham khảo các sản phẩm của chúng tôi và chờ đợi thông tin hàng về để cùng bóc tách từng chi tiết, đánh giá trực quán vào quá trình sử dụng thực tế.

Like page Fujihaia Việt Nam của chúng tôi để cập nhật thêm tin tức về máy rửa xe áp áp lực cáo Fujihaia

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay